nhà 1 trệt 1 lầu sau viện dưỡng lão phường thạnh xuân

97 đường TL18 quận12 thành phố hồ chí minh

Bán đất hẻm xe hơi 1/ SHR Thạnh Lộc 29 Q12

Đường Thạnh Lộc 31, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

hỗ trợ trực tuyến

icon Hotline: 0946.133.143

  • Mr. Thương
  • 0946 133 143

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NGÔI NHÀ CHUNG

Ông bà ta thường nói: “Có nhà mới tậu trâu. Có an cư thì mới lập nghiệp” Và chúng tôi ở đây là để giúp bạn an cư trong những ngôi nhà còn được gọi là tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình Thuở ban đầu , chúng tôi là những anh em môi giới gặp nhau qua những sản phẩm nhà đất giới thiệu, liên kết. Hội tụ về Bank Land Coffe, sau khoảng thời gian làm việc trong đội nhóm BBG Group và có cùng chí hướng thì Ngôi Nhà Chung ra đời với tinh thần đồng đội và trách nhiệm cao.

NGÔI NHÀ CHUNG được thành lập với phương châm làm việc "TÂM & TÍN" chúng tôi làm việc theo Kim Chỉ NamKHÁCH HÀNG.

 

+ Ngôi Nhà Chung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu An Sinh của mọi tầng lớp khách hành khi đến với chúng tôi.

 

+ Ngôi Nhà Chung đúng với tên gọi của nó chúng tôi mong muốn mang lại sự thoải mái , gần gũi đầm ấm dành cho khách hàng khi đến hợp tác như một thành viên trong gia đình và hơn hết là sự hài lòng của Khách Hàng.

 

+ Chúng tôi Bán cái Khách Hàng cần chứ không bán cái chúng tôi muốn bán. Hành động theo đúng chữ Tín Ngôi Nhà Chung mang lại sự tin tưởng dành cho khách hàng.

 

Bước ra từ ngành nghề môi giới với kinh nghiệm hơn 1 năm , Ngôi Nhà Chung muốn tự khẳng định chỗ đứng trong thị trường bất động sản mặc dù kinh nghiệm còn non nớt. Chúng tôi là những người tứ xứ đến từ khắp mọi miền đất nước, nhưng đối với chúng tôi thì Ngôi Nhà Chung chính là 1 gia đình. Nơi chúng tôi thục hiện đam mê và mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với tinh thần học hỏi và cầu tiến cao, đội ngũ môi giới đã cùng nhau đi học lớp môi giới và quản lý sàn để phát triển sự nghiệp. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao lý thuyết cũng như thực tiễn để có thể làm hài lòng quý khách.

 

Ngôi Nhà Chung luôn bên bạn, là những người anh em sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần đến chúng tôi. Ngôi nhà chung đang thu hút được nguồn nhân lực trẻ, có kỹ năng chuyên môn và đặc biệt chúng tôi đặt khách hàng lên trên để có cách phục vụ chu đáo nhất. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ từng bước khẳng định và nâng cao vai trò ,vị trí của Ngôi Nhà Chung trên thị trường bất động sản thành phố và cả nước, để đạt được điều đó chúng tôi mong muốn được hợp tác và đảm bảo sự hài lòng của KHÁCH HÀNG những người đã tạo nên NGÔI NHÀ CHUNG.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NGÔI NHÀ CHUNG